blank
บุคลากรและนักศึกษา สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมรดน้ำรับพรจากอาจารย์ผู้ใหญ่ ในงาน "สถาบันโภชนาการ สืบสานสงกรานต์วิถีไทย" เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ ณ ห้องประชุมอารี วัลยะเสวี เมื่อวันอังคารที่ 10 เมษายน 2561
< - - สถาบันโภชนาการ ม.มหิดล เปิดให้บริการวิเคราะห์ใหม่ๆ อาทิ antioxidant activity, anthocyanin, flavonoid, Apigenin, Ferulic acid, Hesperetin, Kaemferol, Luteolin, Myricetin, Naringenin, Quercitin, glycemic index, polyphenol, vitamin D3, Amylose เป็นต้น สนใจ [คลิกอ่านเพิ่มเติม]