blank
สถาบันโภชนาการ ม.มหิดล จัดฝึกอบรมเรื่อง “Using FTIR and IRMS for body composition assessment FS-EVT for Vietnam Under INT6051 Project, Thailand” ให้กับ National Institute of Nutrition –Vietnam ระหว่างวันที่ 11 – 22 กุมภาพันธ์ 2562
ผู้แทนจากมูลนิธิอายิโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) เข้าเยี่ยมคณะผู้บริหาร สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล เนื่องในโอกาสสวัสดีปีใหม่ เมื่อวันพุธที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562
< - - สถาบันโภชนาการ ม.มหิดล เปิดให้บริการวิเคราะห์ใหม่ๆ อาทิ antioxidant activity, anthocyanin, flavonoid, Apigenin, Ferulic acid, Hesperetin, Kaemferol, Luteolin, Myricetin, Naringenin, Quercitin, glycemic index, polyphenol, vitamin D3, Amylose เป็นต้น สนใจ [คลิกอ่านเพิ่มเติม]