blank
สถาบันโภชนาการ ม.มหิดล ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา และสำนักงานคณะกรรมการอาหารแห่งชาติ จัดประกวด “รังสรรค์เมนูฟิวชั่นผักผลไม้ 100 กรัม” โดยได้รับการสนับสนุนจาก สสส. ณ เซ็นทรัลพลาซ่ารัตนาธิเบศธิ์ เมื่อวันที่ 23 พ.ค. 2560
Mississippi state university เข้าพูดคุยกับคณาจารย์ สาขาวิชาโภชนาการและการกำหนดอาหาร (หลักสูตรนานาชาติ) และเยี่ยมชม สถาบันโภชนาการ ม.มหิดล เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ด้านอาหาร โภชนาการ และ หารือความร่วมมือร่วมกัน ในวันที่ 22 พ.ค. 2560
< - - สถาบันโภชนาการ ม.มหิดล เปิดให้บริการวิเคราะห์ใหม่ๆ อาทิ antioxidant activity, anthocyanin, flavonoid, Apigenin, Ferulic acid, Hesperetin, Kaemferol, Luteolin, Myricetin, Naringenin, Quercitin, glycemic index, polyphenol, vitamin D3, Amylose เป็นต้น สนใจ [คลิกอ่านเพิ่มเติม]