blank
สถาบันโภชนาการ ให้คำปรึกษา เรื่อง "การบริโภคผัก ผลไม้ 400 กรัมต่อวัน" ในงานมหิดล-วันแม่ 2560 ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2560
< - - สถาบันโภชนาการ ม.มหิดล เปิดให้บริการวิเคราะห์ใหม่ๆ อาทิ antioxidant activity, anthocyanin, flavonoid, Apigenin, Ferulic acid, Hesperetin, Kaemferol, Luteolin, Myricetin, Naringenin, Quercitin, glycemic index, polyphenol, vitamin D3, Amylose เป็นต้น สนใจ [คลิกอ่านเพิ่มเติม]