blank
Dr. Roman Szumski และ Ms. Lorena Maciel จาก National Research Council of Canada (NRC) เข้าพบพูดคุยกับผู้บริหารและคณาจารย์ สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2560
สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ AVRDC จัดการอบรม เรื่อง From Seed to Table and Beyond Module 2: Vegetables: From Harvest to Table ณ สถาบันโภชนาการ ระหว่างวันที่ 15-16 พฤศจิกายน 2560
คณะผู้บริหาร บริษัท เฮอร์บาไลฟ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ไทยแลนด์) มอบเงินแก่มูลนิธิส่งเสริมโภชนาการฯ สำหรับใช้ในส่งเสริมการใช้สัญลักษณ์โภชนาการทางเลือกเพื่อสุขภาพ จำนวน 100,000 บาท ณ สถาบันโภชนาการ ม.มหิดล เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2560
โครงการพัฒนารูปแบบการจัดการด้านอาหารเพื่อพัฒนาสุขภาพผู้สูงอายุ สถาบันโภชนาการ ม.มหิดล จัดเวทีรวมพลังสานใจเพื่อสุขภาพที่ดีของผู้สูงอายุ "ปลูก ปรุง แปรรูป ออกกำลังกาย" ณ อุทยานการอาชีพชัยพัฒนา จ.นครปฐม เมื่อวันที่ 15 พ.ย. 2560
< - - สถาบันโภชนาการ ม.มหิดล เปิดให้บริการวิเคราะห์ใหม่ๆ อาทิ antioxidant activity, anthocyanin, flavonoid, Apigenin, Ferulic acid, Hesperetin, Kaemferol, Luteolin, Myricetin, Naringenin, Quercitin, glycemic index, polyphenol, vitamin D3, Amylose เป็นต้น สนใจ [คลิกอ่านเพิ่มเติม]