blank
สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับองค์การอนามัยโลก (WHO) ประจำประเทศไทย จัดฝึกอบรมให้แก่ชาวเกาหลีเหนือ ในหัวข้อ "Food Safety Inspection" ระหว่างวันที่ 3-14 ธันวาคม 2561
สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมลงนามความร่วมมือ กับ ARoFIIN (Asia Roundtable on Food Innovation for Improved Nutrition) ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพมหานคร เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 29 พฤศจิกายน 2561
สถาบันโภชนาการ ร่วมกับ FAO จัดฝึกอบรม "Incorporation of Nutrition in the Food System:Application in Policies and Programmes with Specific Reference to Bangladesh" ให้กับเจ้าหน้าที่จากประเทศบังกลาเทศ ระหว่างวันที่ 15 -28 พ.ย. 2561
< - - สถาบันโภชนาการ ม.มหิดล เปิดให้บริการวิเคราะห์ใหม่ๆ อาทิ antioxidant activity, anthocyanin, flavonoid, Apigenin, Ferulic acid, Hesperetin, Kaemferol, Luteolin, Myricetin, Naringenin, Quercitin, glycemic index, polyphenol, vitamin D3, Amylose เป็นต้น สนใจ [คลิกอ่านเพิ่มเติม]