blank
สถาบันโภชนาการ ม.มหิดล ร่วมกับ มูลนิธิส่งเสริมโภชนาการในพระราชูปถัมภ์ฯ และสำนักงานกองทุนสนับสนุนส่งเสริมสุขภาพ จัดการประชุมระดมความคิดเห็นเพื่อขับเคลื่อนทางวิชาการในการส่งเสริมการบริโภคผักและผลไม้ในคนไทย เมื่อ 21 เมษายน 2557 ณ โรงแรมริชมอนด์ กรุงเทพฯ
สถาบันโภชนาการ ม.มหิดล จัดพิธีรดน้ำรับพรจากอาจารย์ผู้ใหญ่ เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ โดยมีอดีตผู้อำนวยการและที่ปรึกษาอาวุโส ร่วมให้พร ณ บริเวณห้องโถง ชั้น ๑ สถาบันโภชนาการ เมื่อวันศุกร์ ที่ ๑๑ เมษายน พ.ศ.๒๕๕๗
สถาบันโภชนาการ ม.มหิดล ร่วมอนุรักษ์วัฒนธรรมไทยด้วยการจัดประกวดการห่อขนมด้วยใบตอง โดยมีบุคลากร นักศึกษา และบุตรหลานชาวสถาบันโภชนาการ ร่วมกิจกรรม เมื่อวันศุกร์ ที่ ๑๑ เมษายน พ.ศ.๒๕๕๖ ณ บริเวณห้องโถงชั้น ๑ สถาบันโภชนาการ
WHO ร่วมกับ สถาบันโภชนาการ ม.มหิดล จัดประชุม ผู้เชี่ยวชาญจากหน่วยงานด้านอาหารต่างๆเพื่อทบทวนและสรุปเอกสารฉบับร่างในหัวข้อ "การรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพตลอดช่วงโซ่ชีวิต ณ โรงแรม แอมบาสเดอร์ กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 9-10 เมษายน 2557