blank
สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เวณิกา เบ็ญจพงษ์ และคณะทำงาน ร่วมจัดกิจกรรมสื่อสารความเสี่ยงการบริโภคอาหารที่มีไขมันสูงผ่านฐานการเรียนรู้ รัก"มัน" เลือกได้ ณ โรงเรียนชลประทานวิทยา เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2563
คณาจารย์และนักศึกษา ปริญญาโท ภาควิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล มาศึกษาดูงานและฟังการบรรยาย หัวข้อเรื่อง "General Waste and Hazardous Waste Management" เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2563
สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมทำบุญเลี้ยงพระและมอบรางวัลบุคลากรดีเด่นในโอกาส 43 ปี แห่งการสถาปนา สถาบันโภชนาการ เมื่อวันศุกร์ที่ 24 มกราคม 2563
สถาบันโภชนาการ ม.มหิดล ร่วมกับกระทรวงสาธารณสุข สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ดำเนินการวิจัยเรื่อง Quantity and quality of breast milk of Laotian lactating women เป็นระยะเวลา 2 ปี โดยมี ผศ.ดร.กิตติ สรณเจริญพงศ์ เป็นหัวหน้าโครงการ