blank
นางสาวเกมิกา แพรงาม ได้รับทุนวิจัย Amway for Nutrition Research Grant 2017 จากการประชุมวิชาการโภชนาการแห่งชาติ ครั้งที่ 11 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2560
ดร.สืบพงษ์ กอวชิรพันธ์ ได้รับรางวัลการนำเสนอผลงาน แบบปากเปล่าดีเด่น สาขา Clinical Nutrition จากการประชุมวิชาการโภชนาการแห่งชาติ ครั้งที่ 11 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2560
นายฐนิต วินิจจะกูล ได้รับรางวัลการนำเสนอผลงาน แบบปากเปล่าดีเด่น สาขา Community Nutrition จากการประชุมวิชาการโภชนาการแห่งชาติ ครั้งที่ 11 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2560
ชาวสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 โดยการร่วมกันปลูกต้นดาวเรือง ณ บริเวณ สนามหญ้าหน้าอาคารสถาบันโภชนาการ ในวันพุธที่ 11 ตุลาคม 2560
ผศ.ดร.เอกราช เกตวัลห์ รองผู้อำนวยการสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้ารับโล่รางวัล"สถานศึกษาปลอดภัย และสุขภาพอนามัยดี" ประเภทดีเด่น ประจำปี 2560 ณ อาคารกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2560
< - - สถาบันโภชนาการ ม.มหิดล เปิดให้บริการวิเคราะห์ใหม่ๆ อาทิ antioxidant activity, anthocyanin, flavonoid, Apigenin, Ferulic acid, Hesperetin, Kaemferol, Luteolin, Myricetin, Naringenin, Quercitin, glycemic index, polyphenol, vitamin D3, Amylose เป็นต้น สนใจ [คลิกอ่านเพิ่มเติม]